CÁCH PHÒNG BỆNH


Uy tín của Iris Flora trên thị trường

Iris Flora – Bí quyết gìn giữ vẻ đẹp bên trong cho mỗi người phụ nữ

Tinh chất phụ khoa Iris Flora với chiết xuất từ 7 dược liệu quý thiên nhiên là sản phẩm được phụ nữ tin dùng,

bởi công dụng tuyệt vời giúp giảm bớt ngứa ngáy, tanh hôi và bảo vệ “vùng yêu” an toàn, hiệu quả.

Tại sao phụ nữ thường gặp các vấn đề phụ khoa?

Trong cuốn sách “Lưu thông máu tốt hóa giải bách bệnh” của Horie Akiyoshi được dịch bởi Nhà XB Công Thương, ông cho rằng cho rằng “huyết hư” là một trong những nguyên nhân khiến người phụ nữ thường gặp các vấn đề phụ khoa.

Viêm phụ khoa – Những điều phụ nữ buộc phải biết

Viêm phụ khoa và khí hư khó chịu ở các chị em phụ nữ không chỉ ảnh hưởng tới sinh hoạt mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe, thậm chí là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và chuyện vợ chồng.

Iris Flora cải thiện sức khỏe vùng kín như thế nào?

Tinh chất phụ khoa Iris Flora được biết đến với cơ chế bộ ba tác động của các dược liệu quý, giúp: Đào thải làm sạch kháng viêm – phục hồi – tái tạo se khít.

Iris Flora – Giải pháp vàng ngăn ngừa viêm phụ khoa

Ưu điểm vượt trội và cũng là điểm khác biệt của tinh chất phụ khoa Flora là mỗi ống tinh chất 3ml rất cô đặc, hiệu quả tương đương với 4 viên đặt. Do đó chỉ cần đặt 2 ngày 1 ống thay vì hàng ngày.

Phản hồi khách hàng

“Hoài hạnh phúc khi nhận thấy cô bé của mình đã hết hẳn ngứa ngáy và dịch trắng, ngày càng se khít và hồng mọng. Bây giờ hai vợ chồng lại yêu nhau nồng cháy như thuở mới cưới”

Chị Minh Hoài

“Cô bé sau sinh xập xệ, giãn rộng nên hễ đổ mồ hôi là ngứa ngáy bốc mùi khó chịu. Nhưng giờ Lan không còn phải lo lắng nữa vì đã có Iris Flora. Cô bé vừa sạch vừa thơm tho, còn hồng hơn trước nữa, quá là ưng cái bụng luôn”

Chị Thanh Mai

“Có ai ngờ 1 ống tinh chất nhỏ xinh như này mà hiệu quả tốt đến thế. Mai khỏi viêm lộ tuyến mà mừng phát khóc lên được. Quả thật đáng đồng tiền bát gạo lắm”

Chị Đỗ Thúy

“Trước kia mỗi lần chồng gần gũi là chị sợ lắm, vì cô bé không thơm tho xinh đẹp như người ta. Nhưng giờ cô bé như thay da đổi thịt ấy, chị hạnh phúc lắm”

Chị Lê Lan

“Chị hay bị nấm, tái đi tái lại nhiều lần rất mệt mỏi. Nhưng sau 2 tháng dùng Iris Flora thì chị khỏi hẳn, không còn ngứa ngáy nữa. Bây giờ mỗi tháng chị vẫn dùng 1 ống Iris để phòng bệnh”

Chị Lan Hà

Logo-IRIS

Hộp 5 ống

550,000 đ

Hộp 10 ống

1,100,000 đ